MÁY GIỮ XE THÔNG MINH

Máy giữ xe thông minh bằng thẻ từ SDT Parking luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 giúp việc quản lý và vận hành các bãi xe trở nên đơn giản, giúp giảm thiểu việc phải sử dụng nhân sự trông coi bãi xe nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chí an toàn, nhanh chóng và mang lại vẻ hiện đại cho các bãi xe.

TÌM HIỂU VỀ MÔ HÌNH VÀ CÁCH HOẠT ĐỘNG CỦA

MÁY GIỮ XE THÔNG MINH SDT PARKING

Mô hình cơ bản của 1 máy giữ xe thông minh với 2 làn xe máy(1 làn vào và 1 làn xe ra hoặc 2 làn vừa vào vừa ra)

Máy giữ xe thông minh 2 làn xe

Mô hình cơ bản của 1 máy giữ xe thông minh với 3 làn xe gồm 2 làn xe máy và 1 làn ô tô

Máy giữ xe thông minh3 làn xe

CÁCH HOẠT ĐỘNG CHUNG CỦA

MÁY GIỮ XE THÔNG MINH

Quy trình cho xe vào - toàn bộ quy trình mất từ 1-2 giây:
- Đối với Thẻ tháng (Thẻ miễn phí): Khi xe vào trong tầm quan sát của Camera, khách gửi xe sẽ cung cấp thẻ xe cho nhân viên quét thẻ hoặc Khách gửi xe có thể tự quét lên đầu đọc thẻ được bố trí phù hợp, hệ thống sẽ kiểm tra và nhận dạng biển số xe, nếu biển số xe vào trùng khớp với biển số đã đăng ký, hệ thống sẽ chụp hình, ghi nhận các thông tin của xe vào máy tính bao gồm: hình ảnh mặt chủ xe, hình ảnh biển số xe, thời gian vào, video tại thời điểm khi xe vào và các thông tin khác và đưa thẻ cho khách hàng. Barrie sẽ tự động mở để cho xe vào(nếu có Barrie) đồng thời phần mềm sẽ thông báo bằng âm thanh và hình ảnh về tính hợp lệ của xe vào,nếu xe vào không trùng khớp với biển số đã đăng ký, hệ thống máy giữ xe thông minh sẽ cảnh báo cho nhân viên quét thẻ để xứ lý.
- Đối với Thẻ Vãng Lai(Thẻ Khách, là thẻ có hoặc không tính phí tùy theo quy định của từng bãi xe): Khi xe vào trong tầm quan sát của Camera, nhân viên bảo vệ sẽ quét thẻ lên đầu đọc thẻ, hệ thống máy giữ xe thông minh sẽ chụp hình nhận dạng biển số xe, khuôn mặt chủ xe, ngày giờ xe vào và ghi nhận vào máy tính(Bao gồm cả video tại thời điểm khi xe vào). Nhân viên sẽ đưa thẻ cho khách hàng, barrie sẽ tự động mở lên để xe vào(nếu có Barrie).
- Đối với 1 số bãi xe có sử dụng máy nhả thẻ tự động(không sử dụng nhân viên quét thẻ) thì khi xe vào tại điểm đặt máy, khách gửi xe nhấn vào nút trên máy, hệ thống máy giữ xe thông minh sẽ tự động nhả thẻ cho khách để xe vào đồng thời phần mềm giữ xe sẽ nhận dạng biển số và ghi nhận các thông tin cần thiết lên máy tính và barrie sẽ tự động mở để xe vào. Đây là giải pháp được rất nhiều bãi xe sử dụng để giảm chi phí nhân viên giữ xe cho lối vào.
Quy trình cho xe ra - toàn bộ quy trình mất từ 1-2 giây:
Sau khi xác định vị trí xe vào trong tầm camera, nhân viên sẽ quét thẻ(do khách gửi xe cung cấp), phần mềm sẽ hiển thị toàn bộ hình ảnh và các thông tin tại thời điểm vào, tự động so sánh và đối chiếu biển số lúc vào(bao gồm cả khuôn mặt chủ xe), nếu hợp lệ hệ thống sẽ thông báo bằng hình ảnh bằng âm thanh để mới xe ra, trong trường hợp thẻ hoặc xe không hợp lệ, hệ thống sẽ cảnh báo cho nhân viên bảo quét thẻ để xử lý.
Trên đây là quy trình cho xe ra vào của một hệ thống máy giữ xe thông minh cơ bản, tùy thuộc vào yêu cầu của bãi xe mà mỗi hệ thống sẽ có thể có quy trình ra vào khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều có điểm chung là hệ thống phần mềm giữ xe sẽ tự động đối chiếu và kiểm tra tính hợp lệ của cả thẻ và xe giúp đảm bảo an toàn trong việc kiểm soát xe ra vào tại bãi xe nhưng vẫn đáp ứng được lượng lớn xe ra vào cùng thời điểm, tránh ùn tắc vào giờ cao điểm.
Tại sao chọn hệ thống máy giữ xe thông minh SDT Parking
- Với những tính năng và công nghệ ưu việt, hệ thống giữ xe thông minh SDT Parking đã được lắp đặt và triển khai trên toàn quốc với một số dự án điển hình như : Hệ thống giữ xe thông minh tự động công ty Far Eastern-KCN VSIP 1 Bình dương(kiểm soát 4000 lượt xe ra vào trong vòng 30 phút mà chỉ sử dụng 1 nhân viên duy nhất), Hệ thống giữ xe thông minh siêu thị BigC, Nguyễn Kim, Cảng Sài Gòn, khu Dân Cư Celadon City,Chuôi chung cư Ehome(Tập đoàn Nam Long), Công tyLốp xe Kumho, Nhà hàng Sao Central Park đồng nai, Bệnh viện Bình dân,...(Xem thêm các dự án đã triển khai tại đây).
- Sử dụng các thiết bị chất lượng có độ bền cao, giúp hệ thống hoạt động ổn định.
- Sử dụng công nghệ Camera IP độ phân giải cao, chống lóa sáng biển số trong mọi điều kiện ánh sáng.
- Có hệ thống dự phòng giúp hệ thống máy giữ xe hoạt động liên tục 24/24
- Phần mềm với nhiều chức năng cao cấp, chống thất thoát doanh thu, phát hiện xe vào nhưng không quét thẻ, tìm kiếm xe nhanh bằng biển số, tốc độ xe ra vào nhanh, cảnh báo xe ra vào, chức năng chống làm biển số giả, hoạt động ổn định và còn rất nhiều tính năng khác. Ngoài ra, hệ thống máy giữ xe thông minh SDT Parking còn có thể mở rộng tính năng theo yêu cầu khách hàng(miễn phí) cho phù hợp với bãi xe.
- Lắp đặt toàn quốc với chi phí cạnh tranh.
Giao diện phần mềm giữ xe thông minh SDT Parking
Máy giữ xe thông minh

->>Tìm hiểu thêm về máy giữ xe thông minh bằng thẻ từ tại đây.
Hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0932.104.115(Mr.Lộc) để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí
Video máy giữ xe thông minh tự động tại công ty Far Estern tại khu công nghiệp VSIP 1 - bình dương
G