MÁY QUẸT THẺ XE


Máy quẹt thẻ xe của công ty SDT là một ứng dụng quản lý, kiểm soát ra vào bãi xe hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống phần mềm chuyên nghiệp, khoa học, giúp giảm tối đa chi phí nhân công trông coi bãi xe, đồng thời máy quẹt thẻ xe SDT Parking sử dụng công nghệ hiện đại với các tính năng vượt trội so với các hệ thống hiện có trên thị trường giúp chủ bãi xe quản lý được doanh thu hoàn toàn mà không bị thất thoát qua tính năng tự động giám sát và đếm lưu lượng xe ra vào, báo cáo chi tiết doanh thu hằng ngày qua Email, Điện thoại, Zalo...
Máy quẹt thẻ xe thông minh SDT Parking
máy quét thẻ xe
Cách hoạt động của máy quẹt thẻ xe SDT Parking
máy quét thẻ xe

Quy Trình Cho Xe Vào: Đối với hầu hết các bãi xe, về cơ bản có 2 loại khách hàng gửi xe gồm khách vãng lai và khách gửi cố định theo tuần, theo tháng,..
Khách vãng lai: là những xe gửi tạm thời, không gửi cố định và sẽ tính phí gửi xe khi vào hoặc ra khỏi bãi xe
- Khi xe vào vị trí quan sát của camera, nhân viên quét thẻ sẽ quét qua đầu đọc thẻ, phần mềm giữ xe sẽ chụp hình biển số xe, khuôn mặt chủ xe, phân tích và nhận dạng biển số xe, ghi nhận các thông tin và lưu vào máy tính. Đồng thời sẽ mời người gửi xe vào bãi bằng âm thanh, Barrie sẽ mở để xe vào bãi(nếu có Barie). Cả quá trình cho xe vào sẽ mất từ 1 đến 2 giây cho 1 xe/1 làn xe. Đối với các bãi xe có tích hợp thẻ tầm xa hoặc máy nhả thẻ tự động thì quy trình cho xe vào bãi không cần nhân viên quét thẻ thao tác, hệ thống sẽ tự động phát hiện xe và cho xe vào.
Khách gửi theo tháng: là những xe gửi cố định và khi xe vào hoặc ra khỏi bãi đều không bị tính phí, phí sẽ được tính vào mỗi tuần hoặc tháng hoặc theo một quy định cụ thể của từng bãi xe, mỗi khách hàng gửi tháng đều được cấp 1 thẻ cố định hoặc nếu không cấp cố định có thể đăng ký theo biển số xe, hệ thống sẽ tự động nhận dạng xe khi xe vào hoặc ra để xác định loại xe tháng.
- Hầu hết các bãi xe hiện nay đều để cho khách gửi xe tự quét thẻ khi xe đi vào hoặc ra, quy trình cho xe tháng đi vào cũng tương tự như cho xe vãng lai vào bãi nhưng hệ thống phần mềm sẽ nhận dạng biển số xe để xác định xe đang gửi là đúng với biển số đã được đăng ký, nếu xe không đúng xe đã đăng ký, hệ thống sẽ cảnh báo để nhân viên quét thẻ nhận diện xe và xử lý có cho xe vào hoặc không cho vào bãi. Nếu thẻ và xe hợp lệ, hệ thống barie sẽ tự động mở(nếu có barie) và mời xe vào bằng âm thanh.
Quy trình cho xe ra: Khi xe ra và dừng đúng vị trí, nhân viên quét thẻ sẽ quẹt thẻ xe lên đầu đọc thẻ, hệ thống phần mềm sẽ tự động nhận diện biển số xe, khuôn mặt chủ xe(nếu sử dụng hệ thống nhận diện khuôn mặt) và đối chiếu với biển số và khuôn mặt lúc xe vào, nếu hợp lệ, hệ thống sẽ báo phí qua màn hình hoặc bảng LED và mời xe ra bằng hình ảnh và âm thanh. Ngược lại, nếu thẻ hoặc xe hoặc khuôn mặt chủ xe không hợp lệ, hệ thống sẽ phát âm thanh cảnh báo để nhân viên quét thẻ kiểm tra, đối chiếu và xử lý. Toàn bộ hình ảnh khi xe vào hoặc ra đều được lưu lại lịch sử để quản lý có thể theo dõi hoặc kiểm tra lại khi cần thiết.
- Với các khách gửi xe bị mất thẻ, nhân viên quét thẻ chỉ cần nhập biển số xe, hệ thống sẽ tự động tìm kiếm thông tin xe và hiển thị đầy đủ gồm hình ảnh người gửi xe, biển số xe để nhân viên kiểm tra và đối chiếu thông tin, nhờ tính năng này giúp đảm bảo vẫn tính được đúng phí gửi xe khi xe ra và không cần kiểm tra đối chiếu giấy tờ xe, đồng thời làm giảm thiểu rủi ro khi kẻ gian nhặt được thẻ và sử dụng thẻ này để lấy hoặc gửi xe.

Ưu điểm của máy quẹt thẻ xe thông minh SDT Parking

Thời gian xử lý cho xe ra vào nhanh, tránh ùn tắc và làm giảm thiểu chi phí nhân công trông coi bãi xe
Phần mềm được lập trình 1 cách khoa học giúp nhân viên quét thẻ dễ dàng thao tác, đối chiếu và quản lý.
Hệ thống máy quẹt thẻ giữ xe thông minh SDT Parking sử dụng các thiết bị cao cấp, hiện đại nhưng với chi phí thấp
Quản lý chính xác doanh thu thông qua hệ thống tính tiền, hệ thống tự động ghi nhận những xe vào hoặc ra khỏi bãi xe mà không quét thẻ giúp chống gian lận tại các bãi xe.
Tự động báo cáo doanh thu qua Zalo, Email, Điện thoại, Máy tính,...
Hỗ trợ thống kê, quản lý bãi xe từ xa qua Internet
Với cơ chế bảo mật cao, chống làm giả thẻ, giả biển số xe khi gửi vào bãi xe, tự động nhận dạng và cảnh báo xe không đúng khi đi ra khỏi bãi bằng hình ảnh và âm thanh.
Ghi hình hoạt động của toàn bộ bãi xe.
Hỗ trợ lập trình chỉnh sửa miễn phí phần mềm giữ xe cho phù hợp với từng bãi xe
Lập trình, điều chỉnh cách tính tiền của bãi xe miễn phí theo yêu cầu.
Xuất báo cáo chi tiết về doanh thu xe vãng lai và xe tháng(nếu có)
Hỗ trợ đăng ký thẻ xe, đăng ký thẻ tháng từ xa mà không cần thao tác tại máy quét thẻ xe
Hoạt động ổn định ngay cả các bãi xe có quy mô lớn, lượng xe ra vào hằng ngày.
Phần mềm bảo hành vĩnh viễn, nâng cấp phần mềm miễn phí khi có tính năng hoặc phiên bản mới.
Có giải pháp dự phòng cho xe ra/vào ngay cả khi hệ thống máy tính bị hư hỏng hoàn toàn, bao gồm cả ổ cứng.
Tích hợp được với tất cả Barie hiện có trên thị trường, tích hợp đầu đọc thẻ tầm xa
Nhận dạng biển số, khuôn mặt với độ chính xác cao, thời gian nhận dạng nhanh.
Kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án với bãi xe có quy mô lớn, được sử dụng rộng rãi tại các siêu thị như máy quẹt thẻ xe siêu thị Big C, Nguyễn Kim, Vincom,...
Lắp đặt toàn quốc với chi phí cạnh tranh.
và còn rất nhiều các tính năng ưu việt khác. Xem thêm tại đây
Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn, Báo giá máy quẹt thẻ xe thông minh SDT Parking. Vui lòng liên hệ hotline : 0932.104.115 hoặc điền các thông tin vào Form yêu cầu tư vấn trên website này để chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian nhanh nhất.
Xem thêm : Video máy quét thẻ xe tự động lắp đặt tại công ty Far Easter - Khu công nghiệp VSIP 1 Bình Dương
Từ khóa tìm kiếm : Máy quét thẻ xe thông minh, máy quẹt thẻ giữ xe SDT Parking
G