LẮP ĐẶT HỆ THỐNG GIỮ XE THÔNG MINH


✅ Trước đây, việc quản lý xe tại các bãi gửi xe thường tốn nhiều thời gian, công sức và dễ thất thoát tài sản. Lắp đặt Hệ thống bãi giữ xe thông minh là giải pháp quản lý bãi xe áp dụng công nghệ 4.0 vào công tác quản lý bãi xe một cách hiệu quả. Với thao tác quét thẻ chi mất từ 1-2 giây so với cách ghi vé thông thường hơn 10s. Sẽ khắc phục được tình trạng ùn tắc. Không gây phiền lòng cho người gửi xe do không dùng phấn ghi lên xe, đồng thời giúp giảm nhân công trông coi bãi xe. Hệ thống tạo sự nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối, tiết kiệm, hiệu quả và mang lại vẻ hiện đại cho các bãi gửi xe.
✅ Hệ thống giữ xe thông minh sử dụng thẻ RFID, một số hệ thống sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay hoặc nhận dạng khuôn mặt để kiểm soát xe ra vào, Kết hợp công nghệ nhận diện biển số xe tự động giúp cho việc quản lý xe ra vào an toàn tuyệt đối và mang tính công nghệ cao.
✅ Ngoài ra, các bãi xe hiện tại thường gặp khó khăn trong việc quản lý doanh thu do xảy ra tình trạng gian lận trong vấn đề thu phí giữ xe của nhân viên dẫn đến thất thoát doanh thu. 
Lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh

➡️ Những Lợi ích khi Lắp đặt hệ thống máy giữ xe thông minh
1.Do tốc độ vào ra nhanh(1 người quẹt thẻ trung bình bằng 3 đến 4 người ghi vé thông thường) giúp Giảm nhân công quản lý bãi xe, tránh tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm.
2.Tránh được tình trạng mất xe khi khách hàng làm mất thẻ vì trên thẻ không thể hiện biển số xe, nên nếu có thẻ xe cũng không biết xe nào để lấy.
3.Với các phần mềm có nhận diện biển số xe, trong trường hợp khách hàng làm mất thẻ có thể giải quyết cho xe ra một cách nhanh chóng mà không cần trình giấy tờ xe hoặc chứng minh nhân dân, Chỉ cần nhập biển số xe, phần mềm giữ xe sẽ tự động tìm kiếm thông tin về chủ xe bao gồm: khuôn mặt người gửi xe, biển số xe,hình ảnh toàn cảnh của xe, thông tin giờ vào của xe,..., nhân viên giữ xe chỉ cần xác minh với hình ảnh thực tế để cho xe ra mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.
4.Đối với các bãi xe có khách hàng đăng ký gửi cố định(thẻ tháng) như các bãi xe của chung cư, toàn nhà,công ty, trường học...  Hệ thống sẽ tự động kiểm tra và đối chiếu khi xe ra vào với xe đã đăng ký, nếu xe vào hoặc ra không đúng xe đăng ký, hệ thống sẽ tự động cảnh báo cho nhân viên giữ xe để xử lý. Tránh tình trạng đi nhầm xe
5.Đối với thẻ mua theo tháng, theo ngày hoặc theo năm, phần mềm giữ xe sẽ tự động kiểm tra hạn sử dụng, nếu xe đến hạn nộp phí gửi xe nhưng chưa thực hiện việc thanh toán, Hệ thống sẽ tự động đưa ra cảnh báo hoặc thậm chí khóa thẻ đến khi khách hàng thực hiện thanh toán.
6.Nhân viên có thể kiểm tra doanh thu ngay lập tức và thực hiện bàn giao giữ xe các ca trực, đảm bảo doanh thu minh bạch giữa các ca trực với nhau. Nếu có xảy ra tình trạng thất thoát doanh thu, người quản lý sẽ dễ dàng xác minh được ca trực nào làm thất thoát và trong khoảng thời gian nào.
7.Một số hệ thống quản lý xe có hỗ trợ nhận dạng và xác minh bằng khuôn mặt, giúp tránh tình trạng tráo biển số xe, đảm bảo an toàn cho bãi xe.
8.Giảm chi phí in vé vì hệ thống giữ xe thông minh sử dụng thẻ RFID có độ bền rất cao(trên 5 năm)
9.Đảm bảo chính xác phí giữ xe theo bảng giá quy định.
10.Nâng cao tính thẩm mỹ và hiện đại cho bãi xe.
Và còn rất nhiều lợi ích khác khi chuyển đổi từ mô hình giữ xe truyền thống sang sử dụng hệ thống máy giữ xe thông minh...
➡️ Vì sao nên chọn công ty SDT Parking là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh ?
1.Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty SDT đã tư vấn và lắp đặt cho hàng ngàn doanh nghiệp và cá nhân tại việt nam, hệ thống giữ xe thông minh SDT Parking đã giúp việc quản lý bãi xe trở nên đơn giản nhưng vẫn đảm bảo an toàn,bảo mật và minh bạch về doanh thu.
2.Phần mềm giữ xe chuyên nghiệp, dễ sử dụng nhưng vẫn đây đủ các tính năng cao cấp hiện đại, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản lý bãi xe cho tất cả các mô hình bãi xe từ nhỏ đến lớn.
3.Chi phí đầu tư phù hợp với tất cả các mô hình bãi xe
4.Thiết bị chính hãng, bảo hành, bảo trì uy tín.
5.Bàn giao công nghệ ngay sau khi lắp đặt hoàn thiện, khách hàng có thể chủ động nâng cấp, sửa chữa hệ thống giữ xe sau nhiều năm hoạt động mà không phụ thuộc vào nhà cung cấp.
6.Hỗ trợ lập trình chỉnh sửa phần mềm miễn phí cho phù hợp với yêu cầu của từng bãi xe.
7.Khảo sát, tư vấn, lập kế hoạch ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.
Nếu quý khách hàng cần tư vấn hoặc khảo sát, lên kế hoạch quản lý bãi xe, hãy liên hệ với công ty SDT Parking qua số hotline: 0932.104.115 hoặc 028.3537.1900 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.
- Hoặc xem thêm Báo giá máy giữ xe thông minh để biết thêm chi tiết về chi phí hoặc truy cập Hệ thống máy giữ xe thông minh để xem thêm các tính năng của phần mềm giữ xe
G