MÁY GIỮ XE THÔNG MINH GIÁ RẺ


Trước đây, việc quản lý xe tại các bãi gửi xe thường tốn nhiều thời gian, công sức và dễ thất thoát tài sản. Việc ứng dụng Máy Giữ Xe thông minh giá rẻ(Hệ thống giữ xe thông minh) đã nhanh chóng khắc phục những nhược điểm này. Hệ thống tạo sự nhanh chóng, chính xác, an toàn tuyệt đối, tiết kiệm chi phí nhân công trông coi bãi xe, hiệu quả và mang lại vẻ hiện đại cho các bãi gửi xe.
Trong quá trình triển khai, lắp đặt Máy giữ xe thông minh  SDT Parking, nhằm đáp ứng cho bãi xe hoạt động trong ngắn hạn và tối thiểu chi phí đầu tư khi quản lý bãi xe, nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao hơn và an toàn hơn,Công ty Công Nghệ Số Sài Gòn đã cung cấp sản phẩm Máy Giữ Xe Thông Minh Giá Rẻ.
máy giữ xe thông minh giá rẻ

Với các công nghệ và tính năng vượt trội so với các đơn vị cung cấp hệ thống giữ xe khác và với kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án cho các bãi xe lớn nhỏ trong cả nước, SDT Parking tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và với chi phí cạnh tranh.
Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp máy giữ xe thông minh giá rẻ, tuy nhiên khi lựa chọn cần lưu ý một số điểm sau để giảm thiểu rủi ro khi đầu tư, sử dụng hệ thống giữ xe thông minh cho bãi xe :
1.Không nên sử dụng hệ thống vẫn dùng công nghệ tích hợp Camera Analog và sử dụng đầu ghi hình vì chất lượng hình ảnh kém, độ bền và độ ổn định không cao, tốc độ hiển thị hình ảnh trên phần mềm chậm sau thời gian sử dụng lâu dài. Chỉ phù hợp dùng Camera Analog khi ứng dụng dùng trong camera quan sát.
2.Không sử dụng phần mềm đóng gói(Phần mềm đóng gói là phần mềm không thể chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng cho phù hợp với từng bãi xe)
3.Giá quá rẻ nên sử dụng các thiết bị có chất lượng thấp, tính ổn định không cao ảnh hưởng rất lớn đến việc vận hành bãi xe.
4.Chọn các công ty uy tín, có kinh nghiệm lắp đặt nhiều dự án để hỗ trợ trong việc vận hành hệ thống ban đầu và bảo hành, bảo trì hệ thống về lâu dài.
Các thiết bị sử dụng cho Máy Giữ Xe thông minh Giá Rẻ SDT Parking:


Tuỳ theo nhu cầu của từng bãi xe, hệ thống giữ xe sẽ có nhiều hoặc ít hơn các thiết bị dưới đây, tuy nhiên dưới đây là danh sách các thiết bị cơ bản cho 1 hệ thống giữ xe tiêu chuẩn :
Phần mềm kiểm soát xe ra vào , quản lý bãi xe
Hệ Thống Camera IP độ phân giải cao dùng chụp hình Khuôn mặt chủ xe,chụp hình và nhận dạng biển số xe, ghi hình xe ra vào,...
Đầu Đọc/Ghi Thẻ CHIP
Thẻ CHIP(Thẻ không tiếp, được cài đặt mã hoá để tránh tình trạng làm giả thẻ)
Tủ hệ thống
Bộ máy tính chuyên dụng cấu hình cao, hoạt động ổn định.
Gờ giảm tốc
Thiết bị phân làn xe
Một số thiết bị phụ trợ cho hệ thống

XEM CHI TIẾT BÁO GIÁ HỆ THỐNG MÁY GIỮ XE GIÁ RẺ TẠI ĐÂY
Hoặc Liên hệ Tổng Đài CSKH: 028.3537.1900 -  Hotline 0932.104.115 Mr.Lộc để được báo giá và tư vấn lắp đặt.
Video Máy giữ xe thông minh giá rẻ Lắp đặt tại Siêu Thị BIGC Đồng Nai
G