Hệ thống giữ xe thông minh SDT Parking


Máy ​giữ xe thông minh là hệ thống quản lý xe ra vào tại bãi xe sử dụng phần mềm và các thiết bị công nghệ kết hợp giúp đảm bảo an toàn, tránh xảy ra tình trạng mất trộm xe, tăng tốc độ xe ra vào bãi xe, tránh tình trạng ùn tắc xe với các bãi xe có số lượng xe ra vào lớn như bệnh viện, trường học, khu công nghiệp,... Giảm tối đa nhân viên quản lý bãi xe
1.Các thiết bị sử dụng cho Máy Giữ Xe thông minh SDT Parking(Hệ thống giữ xe thông minh):
Tuỳ theo nhu cầu của từng bãi xe, hệ thống giữ xe sẽ có nhiều hoặc ít hơn các thiết bị dưới đây, tuy nhiên dưới đây là danh sách các thiết bị cơ bản cho 1 hệ thống giữ xe tiêu chuẩn :
- Phần mềm kiểm soát xe ra vào , quản lý bãi xe
- Hệ Thống Camera IP độ phân giải cao dùng chụp hình Khuôn mặt chủ xe,chụp hình và nhận dạng biển số xe, ghi hình xe ra vào,...
- Đầu Đọc/Ghi Thẻ CHIP
- Thẻ CHIP(Thẻ không tiếp, được cài đặt mã hoá để tránh tình trạng làm giả thẻ)
- Tủ hệ thống
- Bộ máy tính chuyên dụng cấu hình cao, hoạt động ổn định.
- Gờ giảm tốc
- Thiết bị phân làn xe
- Một số thiết bị phụ trợ cho hệ thống
 2. Các ưu điểm nổi bật của Máy giữ xe thông minh SDT Parking:
- Hệ thống giữ xe thông minh SDT Parking sử dụng công nghệ Camera IP Full HD độ phân giải cao, độ bền và tính ổn định đáp ứng tốt nhất cho các bãi xe hoạt động liên tục và có lượng xe ra vào nhiều
- Báo cáo chi tiết Doanh thu (Khách gửi tháng, vãng lai) qua tin nhắn điện thoại di động mà không cần phải có Internet, tính năng này rất hữu ích cho những những khách hàng bận rộn hoặc không có nhiều kiến thức về tin học và sử dụng phần mềm, doanh thu sẽ tự động báo cáo về số điện thoại đã đăng ký với hệ thống vào cuối ngày hoặc vào bất kỳ thời điểm nào khách hàng có yêu cầu muốn thống kê doanh thu.
- Phần mềm hoạt động ổn định, với các tính năng và công nghệ tiên tiến như nhận dạng biển số xe, nhận dạng khuôn mặt chủ xe, hỗ trợ tìm kiếm xe nhanh chóng đối với các trường hợp khách gửi xe bị mất thẻ xe(Không cần khách gửi xe phải chứng minh Cà vẹt và giấy CMND), tự động phát hiện các trường hợp làm giả biển số xe. Ngoài ra với giao diện phần mềm được bố trí hợp lý giúp cho nhân viên giữ xe dễ dàng thao tác, kiểm tra thông tin xe ra vào,...
- Hệ thống phần mềm giữ xe thông minh SDT Parking có thể đáp ứng với lượng xe ra vào lớn, tốc độ ra vào nhanh, giảm tối đa chi phí nhân công cho hoạt động của bãi xe.
- Tính năng ghi hình xe ra vào tại thời điểm quét thẻ xe và tính năng hộp đen, có thể ghi nhận các xe ra vào bãi xe mà không thông qua hệ thống. Giúp đảm bảo an toàn cho bãi xe, tránh tình trạng gian lận về doanh thu. Tính năng này chỉ có duy nhất trên phần mềm giữ xe SDT Parking.
- Thống kê doanh thu, lượt xe ra vào theo giờ, theo ngày theo tháng, năm. Hỗ trợ thống kê, quản lý từ xa qua Internet hoặc qua mạng nội bộ(Mạng LAN)
- Tự động tạo dữ liệu dự phòng, khi có sự cố xảy ra liên quan đến máy tính, có thể sử dụng một máy tính bất kỳ để tiếp tục cho xe ra vào(có thể sử dụng máy bàn hoặc Laptop), đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục 24/24 ngay cả khi có sự cố xảy ra.
- Chi phí thấp với chất lượng cao.
- Kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực lắp đặt và triển khai hệ thống giữ xe cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ trong cả nước.
- Và còn rất nhiều tính năng ưu việt khác...
Nếu bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn Hệ Thống Giữ Xe Thông Minh.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay (Hỗ trợ 24/7):
Công ty Cổ phần công nghệ số Sài Gòn (SDT)

Hotline : 0932.104.115 Mr.Lộc
Email: giuxethongminhsdt@gmail.com
Địa Chỉ : 122 Nguyễn Sĩ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam
3. Quy trình hoạt động của hệ thống hệ thống giữ xe :
- Quy trình cho xe vào : Khi xe vào đúng vị trí đã được cố định bằng gờ giảm tốc và thanh chắn phân làn xe, Nhân viên giữ xe quét thẻ qua đầu đọc thẻ, Hệ thống giữ xe sẽ ghi nhận các thông tin về thẻ xe, hình ảnh biển số xe và khuôn mặt của chủ xe, Mã hoá thẻ xe và lưu các thông tin vào máy tính, sau khi hoàn tất quá trình này phần mềm giữ xe sẽ phát thông báo bằng âm thanh mời xe vào.Toàn bộ quy trình cho xe vào mất khoảng 0.5s
- Quy trình cho xe ra : Khi xe vào đúng vị trí đã được cố định bằng gờ giảm tốc và thanh chắn phân làn xe tại làn xe ra
, Nhân viên giữ xe quét thẻ qua đầu đọc thẻ, Hệ thống giữ xe sẽ ghi nhận các thông tin về thẻ xe, hình ảnh biển số xe và khuôn mặt của chủ xe, Mã hoá thẻ xe và lưu các thông tin vào máy tính
- Với thao tác quét thẻ chi mất từ 1-2 giây so với cách ghi vé thông thường hơn 10s. Sẽ khắc phục được tình trạng ùn tắc. Không gây phiền lòng cho người gửi xe do không dùng phấn ghi lên xe .
- Vé xe bằng thẻ chíp có tính an toàn cao vì được mã hóa rất nghiêm ngặt. Vì vậy  kẻ gian nhặt được thẻ cũng không biết của xe nào. Ngoài ra tất cả thông tin về xe, loại xe, số xe, ngày giờ gửi xe, giá tiền gửi đều được lưu vào dữ liệu trong máy tính. Đảm bảo tính an toàn cho khách hàng và chủ giữ xe.
- Với hệ thống tính tiền vé, quản lý doanh thu nhằm giảm tình trạng thất thoát tiền bạc, chấm công, dò tìm xe, vé xe, quản lý qua mạng LAN sẽ xử lý được nhiều luồng xe vào và ra riêng.

Các Dự án tiêu biểu - Hệ Thống Giữ xe Thông Minh SDT Parking :

Lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh Big C đồng Nai
Bãi giữ xe SDT Parking Big C Đồng Nai - 6 làn xe

- Công ty Xuất nhập khẩu giày da FreeWell - Khu công nghiệp bắc đồng phú (18 làn xe/10.000 lượt xe vào ra)
- Công ty Cổ Phần Việt Nam - Mộc Bài (16 làn xe/9.000 lượt xe vào ra)

-Ủy ban nhân dân Quận 8 - 5 Làn xe

- Trung Tâm Thương Mại Nguyễn Kim -CN Tân Bình - 2 làn xe

-Khu du lịch Thủy Châu - 4 làn xe

- Công ty CP Cảng Sài Gòn - 3 Làn xe

- Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Quảng Ngãi - 2 Làn Xe

- Bệnh Viện Đa Khoa Minh Thiện - Quảng Nam - 4 làn xe

- Bệnh Viện Đa Khoa Đồng Nai - 2 làn xe

- Bảo Hiểm Xã Hội Quận Bình Tân - 2 Làn xe

- Công ty Lốp Xe KumHo - Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 (4 làn xe)

- Trung Tâm bảo hiểm xã hội TP.HCM - (4 Làn xe)

- Bệnh viện Tân Hưng - Quận 7 (2 Làn xe)

- Cảng Sài Gòn - Quận 4 (2 Làn xe)

- KTX Đại Học Quốc Gia Hà Nội - (2 Làn xe)

- KTX Đại Học Quốc Gia TP.HCM - Thủ Đức (2 Làn xe)

- Công ty CP Địa Ốc Đà Lạt (Quản lý 2 làn xe ô tô)

- Công ty CP DONA Lâm Đồng (2 làn xe)

- Trường Trung Cấp Công Nghệ Thông Tin TP.HCM - (2 làn xe)

G