MÁY GIỮ XE THÔNG MINH TẠI ĐÀ NẴNG

Hiện nay, nhu cầu trông giữ xe sử dụng Hệ thống máy giữ xe thông minh tại đà nẵng đang dần thay thế cách quản lý bãi xe theo truyền thống(ghi vé giấy hoặc thẻ nhựa).
Tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế,... Số lượng ô tô và xe máy ngày càng tăng, các bãi xe tại các bệnh viện, trung tâm thương mại, chung cư, tòa nhà,...  đang dần bị quá tải. Vì vậy, công tác quản lý bãi xe cũng trở lên khó khăn hơn khi lượng xe ra vào tại các bãi xe lớn dẫn đến tình trạng ùn tắc, mất cắp cũng xảy ra thường xuyên.
Đứng trước thực trạng trên, Công ty SDT đã xây dựng và phát triển hệ thống máy giữ xe thông minh SDT Parking với nhiều tính năng ưu việt, với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và xây dựng hệ thống giữ xe thông minh cho rất nhiều các bãi xe nhỏ, vừa và lớn, SDT Parking đã đáp ứng được hoàn toàn các yêu cầu giúp việc quản lý bãi xe trở nên dễ dàng, an toàn và nhanh chóng.
Máy giữ xe thông minh tại đà nẵng
Máy giữ xe thông minh tại đà nẵng

Với hệ thống phần mềm đã được nâng cấp lên các phiên bản ngày càng ưu việt bao gồm cách tính năng bảo mật như: Chống làm thẻ giả, chống tráo biển số, nhận dạng và cảnh bảo khi xe ra không trùng khớp biển số, nhận dạng khuôn mặt chủ xe khi xe ra vào bãi,...
Ngoài ra, hệ thống báo cáo doanh thu và quản lý xe ra vào dành cho chủ bãi xe cũng được bổ sung thêm rất nhiều chức năng như : chống thất thoát doanh thu, báo cáo doanh thu hằng ngày qua tin nhắn điện thoại, Mail, Internet, quản lý nhân sự trông coi bãi xe và rất nhiều các tính năng khác...
Hệ thống máy giữ xe thông minh SDT Parking đã được triển khai tại rất nhiều các tỉnh thành trong cả nước như hệ thống máy giữ xe thông minh tại đà nẵng, hệ thống máy giữ xe thông minh tại cần thơ, hệ thống máy giữ xe thông minh tại huế, quảng nam, đà nẵng, các tỉnh nam bộ và miền đông nam bộ,...
Vấn đề lo ngại đối với hầu hết các khách hàng khi liên hệ với công ty SDT Parking là khi hệ thống có sự cố xảy ra thì sẽ hỗ trợ bằng cách nào?
Về vấn đề này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì khi triển trai lắp đặt hệ thống máy giữ xe thông minh tại các tỉnh khác ngoài TP.HCM, chúng tôi luôn luôn có giải pháp dự phòng giúp bãi xe hoạt động ổn định 24/24. Ngoài ra, chúng tôi có thể hỗ trợ khắc phục hoàn toàn các sự cố từ xa qua Internet trong thời gian nhanh nhất.
Hệ thống giữ xe thông minh SDT Parking sử dụng các thiết bị có chất lượng, độ bền và tính ổn định cao vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của công ty SDT.
Xem thêm: Các tính năng của hệ thống máy giữ xe thông minh SDT Parking Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt hệ thống máy giữ xe thông minh tại đà nẵng hoặc các tỉnh thành khác trong cả nước.
Vui lòng liên hệ qua số Hotline 0932.104.115 hoặc qua email : giuxethongminhsdt@gmail.com hoặc nhập số điện thoại vào phần yêu cầu tư vấn tại mục dưới website, bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại và tư vấn cho bạn.
Video lắp đặt hệ thống máy giữ xe thông minh tại siêu thị BigC đồng nai:
G