MÁY GIỮ XE THÔNG MINH 3T

Máy giữ xe thông minh 3T SDT Parking Với phương châm Thông Minh, an toàn và tiết kiệm là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp hệ thống giữ xe thông minh với trên 10 năm kinh nghiệm, công ty SDT đã triển khai và lắp đặt thành công cho các siêu thị, trường học, bệnh viện, tòa nhà,... trên toàn quốc.
máy giữ xe thông minh 3t
Lợi ích khi lắp đặt máy giữ xe thông minh SDT Parking
Giảm chi phí nhân sự cho bãi xe: Máy giữ xe thông minh SDT Parking được thiết kế để tối ưu tốc độ xử lý cho mỗi lượt xe ra vào nhanh(dưới 1 giây cho mỗi xe) nhưng vẫn đáp ứng được các tiểu chuẩn về độ an toàn và bảo mật(Nhận dạng biển số, cảnh báo khi xe ra không trùng biển số). Ngoài ra hệ thống hỗ trợ chế độ đảo làn tự động mà không cần phải thao tác đảo làn như các hệ thống giữ xe hiện có trên thị trường, tính năng này cho phép 2 làn có thể vừa vào vừa ra cùng lúc, đáp ứng lượng xe ra vào cùng thời điểm rất lớn trong khoảng thời gian ngắn với chỉ 1 nhân sự cho cả 2 làn xe ra vào, nhanh hơn rất nhiều so với cách ghi vé truyền thống.
An toàn, Bảo Mật chống mất cắp cho bãi xe : Hệ thống máy giữ xe thông minh SDT Parking sử dụng thẻ CHIP được mã hóa 2 lớp bảo mật nghiêm ngặt vì vậy có thể hoàn toàn tránh được tình trạng làm thẻ giả, ngoài ra hệ thống hỗ trợ cảnh báo khi trùng biển số(tránh tình trạng làm biển số giả), cảnh báo 1 số trường hợp khi xe ra không đúng biển số xe vào bằng âm thanh và hình ảnh, đồng thời có khả năng nhận dạng khuôn mặt chủ xe với độ chính xác cao...Ngoài ra trên thẻ xe không có bất kỳ thông tin nào về xe Vì vậy kẻ gian nhặt được thẻ cũng không biết của xe nào.
Chống thất thoát doanh thu: Đây là vấn đề đối với hầu hết các bãi xe hiện nay, việc quản lý doanh thu sẽ mất rất nhiều công sức và thời gian nhưng vẫn không đảm bảo được gian lận xảy ra trong quá trình vận hành bãi xe. Hệ thống giữ xe thông minh SDT Parking ra đời nhằm đảm bảo kiểm soát hoàn toàn doanh thu tại bãi xe với các tính năng quản lý chi tiết xe ra vào 1 cách chi tiết, hệ thống phần mềm sẽ ghi nhận toàn bộ xe ra vào, chi phí cho mỗi lượt xe ra vào, tự động thống kê doanh thu của bãi xe và gửi trực tiếp cho chủ xe qua SMS hoặc qua hệ thống quản trị của phần mềm, ngoài ra hệ thống giữ xe thông minh SDT Parking có thể phát hiện và ghi nhận ngay cả những trường hợp ra vào bãi mà không quẹt thẻ, tính năng đặc biệt này có thể giúp chủ bãi xe hoàn toàn yên tâm về doanh thu của bãi xe.
Giảm chi phí in vé : Hệ thống máy giữ xe thông minh SDT Parking sử dụng thẻ CHIP với độ bền cao, chống nước với thời gian sử dụng trên 5 năm vì vậy chỉ tốn chi phí đầu tư ban đầu nhưng hiệu quả về lâu dài
Dứt điểm tình trạng ùn tắc của các bãi xe giờ cao điểm: Tại các bãi giữ xe lớn như khu chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị, khu công nghiệp,… tại các giờ cao điểm sẽ có rất nhiều lượt x era vào. Nếu sử dụng theo phương pháp thủ công ghi vé giấy chắc chắn tình trạng ùn tắc sẽ xảy ra. Hệ thống giữ xe thông minh hoàn toàn có thể giải quyết tình trạng này vì hệ thống chỉ mất 1s cho một lượt khách ra vào.
Xây dựng bãi xe văn minh, chuyên nghiệp :
Các bãi đỗ xe truyền thống hình ảnh nhếch nhác mang tính chất tạm thời là rất mất mỹ quan đô thị. Còn khi lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh các kỹ thuật viên luôn khảo sát công trình và lên phương án tốt nhất cho mô hình bãi xe của bạn. Đảm bảo rằng bãi xe thông minh đi vào vận hành sẽ góp phần tạo nên môi trường văn minh, chuyên nghiệp. Việc sử dụng thẻ CHIP của bãi giữ xe thông minh có thể tái sử dụng nhiều lần vừa an toàn/ tiết kiệm lại giữ môi trường sạch đẹp.    
Với những lợi ích Máy giữ xe thông minh SDT Parking mang lại, hy vọng sẽ giúp bạn quản lý vận hành bãi xe một cách hiệu quả nhất. Để biết thêm chi tiết về Máy giữ xe thông minh 3T(Thông minh - an Toàn - Tiết kiệm) SDT Parking hiện đại này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với chi phí tiết kiệm nhất.
Hotline: 0932.104.115 hoặc liên hệ qua website tại mục Liên Hệ chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.
Để tìm hiểu thêm về các tính năng và cách hoạt động của hệ thống vui lòng truy cập vào liên kết Máy giữ xe thông minh
Từ Khóa tìm kiếm : Máy giữ xe thông minh, Máy giữ xe thông minh 3t, Hệ thống giữ xe thông minh
Video máy giữ xe thông minh SDT Parking Lắp đặt tại siêu thị Big C

G